Từ khóa
Danh mục

Google+ là mạng xã hội phát triển nhanh hơn bất kì mạng xã hội nào từ trước đến nay. Sau một vài thất bại, cuối cùng Google cũng đã xây dựng thành công một mạng xã hội được người dùng yêu thích và đón nhận. Vâng, chúng ta đang nói đến Google+, điều này làm cho nó trở thành một đối thủ nặng kí của Facebook.

Có một vấn đề đang được nhiều người quan tâm, đó là làm thế nào Google+ lại ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm của người dùng khi search trên Google.

Sau đây SEOCorp.vn - Dịch vụ seo website hiệu quả sẽ phân tích 1 số đánh giá về sản phầm này
Những gì bạn muốn và những gì bạn thích: 
      Google biết những gì người dùng muốn, Facebook thì khác, Facebook biết được những gì thành viên của mình thích. Google+ là bước đầu tiên để xóa bỏ khoảng cách này. Đây là một bước đi nhằm hoàn thiện hồ sơ người sử dụng của Google. Họ biết được người dùng quan tâm cái gì, người dùng thích cái gì, ai là bạn bè của ai…
 SEOCorp - Dịch vụ seo website hiệu quả nhất hà nội
   Google+ được tích hợp trên tất cả các sản phẩm của Google khiến cho việc chia sẻ dễ dàng hơn và nó còn là một kho giữ liệu cho bộ máy tìm kiếm của Google. Nếu như nhà bạn có một kho đồ, nhà tôi cũng có một kho đồ, bạn cần tìm cái búa, vậy bạn sẽ lục kho đồ nhà bạn trước hay bạn chạy sang nhà tôi mượn trước? Tất nhiên sẽ là lục kho đồ nhà bạn rồi phải không, Google nó cũng sẽ search trong kho nhà nó trước rồi mới đi search ở các trang khác. Google+ được tích hợp chức năng chia sẻ ảnh, chia sẻ video, link…. và đây chính là những thứ bạn hay search trên Google.
      Rõ ràng, chúng ta ai cũng biết Google đang cố gắng thu thập dữ liệu người dùng để phục vụ cho mục đích quảng cáo của mình. Đã có một số bài viết về vấn đề này, nhiều người còn kết luận rằng Google biết rõ về họ hơn cả gia đình của họ, biết họ đã đi đâu, đã làm những gì. Thật là hài hước nhưng điều đó đúng thật, Bạn sử dụng Gmail, Google search, Google map…. Như vậy là Google biết bạn muốn tìm cái gì, biết bạn muốn đi đâu, biết bạn đang ở đâu, biết bạn đã làm những gì trên internet (Có thể không ai biết bạn xem web xxx nhưng Google biết đấy)
Facebook có nút LIKE, Google Plus có nút +1, cái này thể hiện sự quan tâm, đánh giá của người dùng đối với những trang web. Khi anh đọc trang web của tôi, anh thấy bài viết hay, anh bấm +1, nhiều người bấm vào nút +1 đó chứng tỏ bài viết đó hữu ích, và Google sẽ căn cứ vào điều này để thay đổi cách thức tìm kiếm lâu nay của mình.
      Như bạn thấy trên hình, khi bạn nhấn vào nút +1, nếu có người khác tìm kiếm những chủ đề mà bạn đã +, thì Google sẽ có một dòng chữ bên dưới là đã có bao nhiêu người +1 cho mục này. Tôi lấy ví dụ, anh A là bạn anh B, anh A đọc bài viết trên trang http://websontay.com/ và đã +1 cho bài viết:Seo website hiệu quả  nhất – bài này đã có 100 người +, khi anh B tìm từ khóa “Seo website hiệu quả nhất” trên Google, các kết quả hiện ra, trong đó có một đường link đến http://websontay.com/ bên dưới có dòng chữ: A và 99 người khác đã +1 cho mục này. Rõ ràng nếu có nhiều link cho bạn lựa chọn và bạn thấy người bạn của mình đã +1 cho 1 link nào đó, bạn sẽ có xu hướng là click vào link đó phải không.
Đó là lí do tác động đến người dùng, còn lí do để thay đổi cách thức tìm kiếm là trang nào có nhiều nút +1, trang đó có nhiều người quan tâm, do đó Google sẽ ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm.
      Có nhiều ý kiến cho rằng, như vậy nếu nhiều người bỏ tiền ra để thuê người khác +1 cho website của họ thì sao? vâng, cái gì cũng có mặt lợi mặt hại của nó. Như trước đây các SEOer vẫn có cách để SEO cho website của mình lên top. bây giờ cũng vậy, nhưng chí ít bây giờ Google còn có được thêm một cái nữa cho mình đó chính là người tiêu dùng thích cái gì, điều mà trước đây họ chưa có.


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ƯNG VIỆT

Dịch vụ Thiết kế WEBSITE BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ với dịch vụ CHĂM SÓC WEB siêu khuyến mãi

Chỉ với 1.200.000đ - Chúng tôi sẽ thiết kế cho Bạn 1 website bán hàng chuyên nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất:

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về lâu dài vì có chúng tôi chăm sóc website, quản trị website, thiết kế nội dung mới, thiết kế đăng sản phẩm... thay đổi theo yêu cầu kinh doanh phù hợp theo từng chiến dịch quảng cáo của Bạn.... Thật tiết kiệm và là sự lựa chọn không thể nào bỏ sót trong thời gian khuyến mãi đầu năm.

Tất cả chỉ có tại DỊCH VỤ TRỌN GÓI  dethietkeweb.com

  • 0938.168.995      (xin gởi tin nhắn hay gởi email nếu chưa kịp bắt máy)
  • email:  shopminhbao@gmail.com   --> Vui lòng gởi email để chúng tôi nắm rỏ chi tiết hơn.
  • địa chỉ: 39 Tạ Quang Bửu - p.2 - Q.8 - TP. Hồ Chí Minh

ĐT:    0938.168.995    --> shopminhbao@gmail.com       -        http://dethietkeweb.com/