Từ khóa
Danh mục

Hướng dẫn Seo Web lên top Google với dễ thiết kế web

Google cập nhật trang web bạn và lưu vào máy chủ của google, từ đó truy xuất kết quả cho người dùng, vị trí hiển thị trên top khi người dùng gõ tìm là kết quả của rất nhiều thuật toán lẫn các yếu tố khác của các website khác và website bạn.
Xem chi tiết

Google + Thay đổi thứ hạng website của bạn nhanh chóng

Google+ là mạng xã hội phát triển nhanh hơn bất kì mạng xã hội nào từ trước đến nay. Sau một vài thất bại, cuối cùng Google cũng đã xây dựng thành công một mạng xã hội được người dùng yêu thích và đón nhận. Vâng, chúng ta đang nói đến Google+, điều này làm cho nó trở thành một đối thủ nặng kí của Facebook.
Xem chi tiết

15 thủ thuật xây dựng backlink

Tạo backlink là một yếu tố vô cùng cần thiết để Google tìm đến trang web của bạn lúc đã xây dựng xong website. Link là một yếu tố quyết định vị trí  thứ hạng từ khoá của bạn trong quá trình SEO.
Xem chi tiết

SEO từ khóa lên Top 1 Google thật dễ dàng

Seo web hiệu quả nhất, tại sao không? Như chúng ta biết thì vấn đề SEO và làm sao để SEO từ khóa của mình lên top google là điều mà các webmaster hiện nay đang rất quan tâm, vì nó giúp traffic tăng nhanh, và định hướng xu thế phát triển của website của mình như thế nào. Vậy để làm sao SEO từ khóa lên top google thật dễ mà không phải sử dụng Tools SEO,…
Xem chi tiết

Hướng dẫn tạo sitemap miễn phí theo chuẩn google - với DỄ THIẾT KẾ WEB

với DỄ THIẾT KẾ WEB.COM Có rất nhiều cách và phần mềm hỗ trợ việc tạo một sitemap cho một website mới, mình xin chỉ 1 cách tạo trực tiếp trên mạng rất hiệu quả và rất nhiều chuyên gia SEO đã sử dụng.
Xem chi tiết

Phần mềm chuyển dữ liệu từ máy lên host và ngược lại - FileZilla FTP Client

với DỄ THIẾT KẾ WEB. COM  Phần mềm chuyển dữ liệu từ máy lên host và ngược lại - FileZilla FTP Client là phần mềm mã nguồn mở miễn phí cho người sử dụng dùng để đưa dữ liệu (file ảnh, video, tài liệu, code web,...) từ máy tính của bạn lên host (chứa website của bạn) hoặc lấy dữ liệu từ host về máy tính của bạn.
Xem chi tiết

Kết nối vào host bằng phần mềm FileZilla FTP Client

với DỄ THIẾT KẾ WEB. COM  Kết nối vào host bằng phần mềm File  Zilla FTP Client  là bài viết hướng dẫn bạn cách kết nối vào host (máy chủ web nơi chứa mọi thông tin về website của bạn)
Xem chi tiết

Đăng ký sử dụng dịch vụ email miễn phí của Google với tên miền riêng

với DỄ THIẾT KẾ WEB. COM  Đăng ký sử dụng dịch vụ email miễn phí của Google với tên miền riêng sẽ hướng dẫn cho bạn các bước để thực hiện đăng ký thành công các dịch vụ miễn phí của Google (trong đó có email) bằng cách sử dụng tên miền riêng của bạn. 
Xem chi tiết

Gửi file sitemap.xml lên Google Webmaster Tool

với DỄ THIẾT KẾ WEB. COM  Gửi file sitemap.xml lên Google Webmaster Tool là bước tiếp theo bạn nên thực hiện sau khi đăng ký website lên Google.
Xem chi tiết

Cách đăng ký website lên Google (nếu bạn sử dụng dịch vụ làm web rẻ).

với DỄ THIẾT KẾ WEB. COM Sau khi làm web xong, bạn cần thực hiện bước đăng ký website lên Google để website của bạn được Google đánh giá, sắp xếp trên kết quả tìm kiếm của Google. Trong bài này, chúng tôi hướng dẫn cách đăng ký website của bạn lên Google - DÀNH WEB GIÁ RẺ
Xem chi tiết
2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ƯNG VIỆT

Dịch vụ Thiết kế WEBSITE BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ với dịch vụ CHĂM SÓC WEB siêu khuyến mãi

Chỉ với 1.200.000đ - Chúng tôi sẽ thiết kế cho Bạn 1 website bán hàng chuyên nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất:

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về lâu dài vì có chúng tôi chăm sóc website, quản trị website, thiết kế nội dung mới, thiết kế đăng sản phẩm... thay đổi theo yêu cầu kinh doanh phù hợp theo từng chiến dịch quảng cáo của Bạn.... Thật tiết kiệm và là sự lựa chọn không thể nào bỏ sót trong thời gian khuyến mãi đầu năm.

Tất cả chỉ có tại DỊCH VỤ TRỌN GÓI  dethietkeweb.com

  • 0938.168.995      (xin gởi tin nhắn hay gởi email nếu chưa kịp bắt máy)
  • email:  shopminhbao@gmail.com   --> Vui lòng gởi email để chúng tôi nắm rỏ chi tiết hơn.
  • địa chỉ: 39 Tạ Quang Bửu - p.2 - Q.8 - TP. Hồ Chí Minh

ĐT:    0938.168.995    --> shopminhbao@gmail.com       -        http://dethietkeweb.com/